ผู้จัดการทีมผีแดงระดมพลประชุมด่วนทางคืนฟอร์มการเล่นกลับมาอีกครั้ง

ผู้จัดการทีมผีแดงระดมพลประชุมด่วนทางคืนฟอร์มการเล่นกลับมาอีกครั้ง

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป โดยเฉพาะสาวกของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมานี้ ถือเป็นช่วง 2 สัปดาห์ที่พักเหนื่อยและพักจิตใจกันได้ดีทีเดียว หลังจากที่ในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ผลการแข่งขันของทีม ผีแดง ย่ำแย่ลงเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่ 5 นัดหลังสุด ชนะได้เพียงนัดเดียวกลับเสมอ 1 นัด และแพ้ไปมากถึง 3 ทำเอาจากที่เคยเกาะเป็นหัวตารางในปัจจุบันตกอยู่ในอันดับ 6 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษแล้ว (ข้อมูลในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2021)

ผีแดง กับความพยายามต่อสู้อีกครั้ง

โซลชาร์111

จะว่าไปแล้วในช่วง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา ผลงานโดยรวมของ ผีแดง ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษจัดว่าดีเป็นอย่างมากเพราะจบอันดับ 3 ในฤดูกาล 2019-2020 และจบอันดับ 2 ฤดูกาล 2020-2021 ด้วยเหตุนี้เอง ในฤดูกาลปัจจุบันแฟนบอลก็ย่อมคาดหวังว่าทีมจะสามารถขยับอีกครั้งจบฤดูกาลด้วยอันดับ 1 ของตารางคะแนนได้ และในซัมเมอร์ที่ผ่านมา ก็เพิ่งจะเสริมนักเตะชื่อดังหลายคนโดยเฉพาะนักเตะแนวรุกอย่าง เจดอน ซานโช่และ  คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหลังอย่าง ราฟาแอล วาราน สุดยอดนักเตะเจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ 5 สมัย แต่แล้วกลายเป็นว่าแข่งไป 11 นัด ก็เริ่มกลับมาสู่วิกฤติอีกครั้ง โดยเฉพาะในนัดที่ 9 ที่พวกเขาเพิ่งจะพ่ายแพ้ให้กับทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล คาบ้าน 0-5 และนัดล่าสุดอย่างมากที่ 11 ที่พวกเขาก็พ่ายแพ้เรือใบสีฟ้า

โซลชาร์44

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คาบ้าน 0-2 ด้วยรูปแบบการเล่นที่เรียกว่าแพ้อย่างหมดรูป ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าในช่วงเช้าของวันที่ 18 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ เรียกตัวนักเตะอาวุโสประจำทีมเข้ามาประชุมหารือทางแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นกับความการเล่นโดยรวมของทีม โดยเฉพาะเขาจะเปิดโอกาสรับฟังข้อเสนอจากนักเตะผู้มากประสบการณ์เหล่านี้ในทีมว่า ทีมผีแดงในปัจจุบันควรจะปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงแผนการเล่นเป็นทางใดก็ให้ประโยชน์กับทีมมากที่สุด

โซลชาร์33

แม้จะเป็นเพียงข่าวเล็กๆที่ออกมาแต่ก็ถือว่าเป็นนิมิตหมายที่ดีที่แฟนบอลหวังว่าหลังจากผู้จัดการทีมคนปัจจุบันเปิดใจรับฟังนักเตะแล้ว เขาจะสามารถพาทีมคืนฟอร์มหมือนเดิมอีกครั้ง โดยเกมการแข่งขันต่อไปในคืนวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ ผีแดงจะต้องเรียนบ้านของแตนละวาด วัตฟอร์ด อย่าลืมติดตามชมกัน

ติดตามข้อมูล ทันเกมแข็งขันกีฬาฟุตบอล  กลายเป็นคนรวยเพียงชั่วข้ามคืน