ร็อดเจอร์ส ฝากถึงคล็อปป์ ตัวอันตรายของ อาร์เซน่อล ที่ต้องระวังไว้

ร็อดเจอร์ส ฝากถึงคล็อปป์ ตัวอันตรายของ อาร์เซน่อล ที่ต้องระวังไว้

เบรนดอน ร็อดเจอร์ส ตำแหน่งของการเป็นกุนซือของทางด้านเลสเตอร์ ซิตี้และในส่วนของอดีตการเป็นกุนซือของทางด้านลิเวอร์พูล ได้ฝากคำเตือนถึงเจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือขวัญใจชาวหงส์แดง ว่าให้ระวังผู้เล่นตัวอันตราย 4 คนของ อาร์เซน่อล ที่จะเจอกันที่แอนฟิลด์สัปดาห์นี้ไว้

ร็อดเจอร์ส หงส์แดงไม่ฟูลทีม รับมืออาร์เซน่อล ที่กำลังฟอร์มร้อนสุดขีด

19-11-2021 056 KW อาร์เซน่อล 0122

เบรนดอน ร็อดเจอร์ส อดีตกุนซือของลิเวอร์พูลให้คำเตือนไปถึงเจอร์เก้น คล็อปป์ ที่จะมาบุกแอนฟิลด์ว่า 4 แข้งตัวปัญหาที่ทำให้เลสเตอร์แพ้ 2-0 ในการเผชิญหน้าเมื่อเดือนตุลาคม คือสี่ประสานของแนวรุก

“หน้าสี่ตัวของพวกเขาจะทำให้คุณเจอกันปัญหาใหญ่ โดยเฉพาะการเล่นเกมเค้าท์เตอร์ เพราะว่าด้วยการมีโอบาเมยองอยู่ การเคลื่อนที่ของเขา มันอันตรายจริงๆ” ร็อดเจอร์ส กล่าวถึงกัปตัน อาร์เซน่อล ที่ทำประตูในเกมนั้น

“ลากาแซตต์ก็เชื่อมเกมได้อย่างดี สมิธ โรว์ คนนี้ผมล่ะชอบความสามารถในการวิ่งและการผ่านบอลเจ๋งๆ ของเจ้าหมอนี่มากจริงๆ

19-11-2021 056 KW อาร์เซน่อล 0133

เอ็ดดี้ ฮาว เจาะจงว่าจะให้จอนโจ เชลวี่ย์เป็นผู้เล่นคีย์แมนของเขา หลังจากความประทับใจที่เกิดขึ้นในฝึกซ้อมช่วงเซสชั่นแรกๆ ภายใต้การทำงานของเขา

“ผมรู้ว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ดีขนาดไหน ตั้งแต่ตอนที่ต้องเผชิญหน้ากับเขาแล้ว แต่เมื่อได้มาทำงานกับเขา คุณจะเชื่อจริงๆ ว่าเขามีเทคนิคที่มันน่าเหลือเชื่อไปเลย และสามารถที่จะเล่นในหลายบทบาท ทั้งบอลสั้นและบอลยาว” เอ็ดดี้ ฮาว เล่า

“ในเทอมของวิธีการเล่นในแบบของเรา เขาจะเป็นคนที่มีความสำคัญกับเราอย่างมาก” กุนซือนิวคาสเซิ่ลเผยบางส่วนที่จะเกิดในทีมของเขา

19-11-2021 056 KW อาร์เซน่อล 0144

เกมแรกของ เอ็ดดี้ ฮาว จะเป็นการคุมทีมเปิดบ้านรับมือการมาเยือนของเบร้นท์ฟอร์ด ซึ่งมีความสำคัญอย่างมาก และเขาเองก็คาดหวังว่าแฟนบอลจะเข้ามาช่วยกันสร้างบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม

“บรรยากาศที่เซ้นต์ เจมส์ ปาร์คจะต้องเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมไปเลยแน่ๆ ทั้งสำหรับผมและผู้เล่นด้วย ผมคิดว่าต้องขอบคุณเหล่าแฟนบอลของเราในทุกๆ อย่างที่พวกเขาได้เมื่อผมมารับงานนี้ การต้อนรับที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาที่ทำให้ผมกับเหล่าทีมสต๊าฟ ข้อเรียกร้องเพิ่มจริงๆ ที่ผมอยากขอพวกเขา ก็คงแค่ช่วยกันเชียร์ให้ทีมชนะเถอะ” เอ็ดดี้ ฮาว ฝากถึงแฟนบอลสาลิกาดง

นิวคาสเซิ่ลในยุคของอภิมหาทุนจากซาอุดิอาระเบีย เลือกที่จะใช้กุนซือรายแรกเป็น เอ็ดดี้ ฮาว และออกสตาร์ทด้วยอันดับ 19 มีเพียง 5 คะแนนหลังผ่านการเล่น 11 เกม ภายใต้การคุมทีมของสตีฟ บรูซ และตามหลังวัตฟอร์ดที่อยู่ในอันดับรอดตกชั้นอยู่ 5 คะแนนด้วยกัน ซึ่งเป้าหมายในนาทีนี้ของสโมสรก็คงต้องการให้รอดตกชั้นไว้ก่อน แล้วค่อยไปว่ากันใหม่อย่างเต็มรูปแบบในฤดูกาลหน้า.

ติดตามข้อมูล ทันเกมแข็งขันกีฬาฟุตบอล  ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด