ทีมนีซ คว้าแคสเปอร์ ชไมเคิ่ล นายทวารเลสเตอร์ร่วมทีม เซ็นสัญญา 3 ปี

ทีมนีซ คว้าแคสเปอร์ ชไมเคิ่ล นายทวารเลสเตอร์ร่วมทีม เซ็นสัญญา 3 ปี

ทีมนีซ ทีมดังของลีกเอิง ฝรั่งเศส ประกาศคว้าตัว แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ผู้รักษาประตูทีมชาติเดนมาร์กมาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันพุธที่ 3 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา โดย ชไมเคิ่ล ย้ายจากทีมเลสเตอร์ ซิตี้ มาเซ็นสัญญากับทีมเป็นระยะเวลา 3 ปี

ทีมนีซ ปิดตำนาน 11 ปี! ชไมเคิ่ล อำลาเลสเตอร์มาเซ็นสัญญากับทีมเป็นเวลา 3 ปี

ทีมนีซ

ทีมดังของลีกเอิง ฝรั่งเศส ประกาศคว้าตัว แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ผู้รักษาประตูทีมชาติเดนมาร์กวัย 35 ปีของทีมเลสเตอร์ ซิตี้มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยด้วยค่าตัว 1 ล้านปอนด์หรือประมาณ 44 ล้านบาท เมื่อวันพุธที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา โดย ชไมเคิ่ล ได้เซ็นสัญญาร่วมทีมเป็นระยะเวลา 3 ปีไปจนถึงกลางปี 2025 ถือเป็นการปิดตำนาน 11 ปีที่ ชไมเคิ่ลอยู่ในถิ่นสนามคิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม ของทีมเลสเตอร์ มาตั้งแต่ปี 2011 โดยชไมเคิ่ลลงเฝ้าเสาให้ทีมไป 478 นัดพร้อมช่วยพาทีมเลสเตอร์ประสบความสำเร็จด้วยการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้อย่างยิ่งใหญ่ในปี 2016 และแชมป์เอฟเอ คัพ ในปี 2021

ทีมนีซ

แต่ทางชไมเคิ่ลได้ตัดสินใจย้ายออกจากทีมเนื่องจากว่าไม่สามารถตกลงการต้อสัญญาใหม่ที่เหลืออีกปีเดียวได้ โดย ชไมเคิล ต้องการค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นจากของเดิมที่ได้รับราว 120,000 ปอนด์หรือประมาณ 5.2 ล้านบาทต่อสัปดาห์ แต่ฝั่งเลสเตอร์กำลังอยู่ในสถานการณ์ต้องรับเข็มขัดทางการเงิน ทำให้เจรจาไม่ลงตัวและทั้ง 2 ฝ่ายจึงตัดสินใจแยกทางกัน ทำให้ ชไมเคิล ตกเป็นเป้าหมายของหลายทีมที่จะคว้าตัวไปเฝ้าเสาให้กับทีมและกลายเป็นทีมที่สามารถคว้าตัว ชไมเคิ่ล มาร่วมทีมได้ในที่สุดด้วยค่าตัวเพียง 1 ล้านปอนด์เท่านั้น

ทีมนีซ

หลังจากทีมเลสเตอร์จำใจปล่อยตัว ชไมเคิล ออกจากทีม ทาง เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือของทีมเลสเตอร์เตรียมดัน แดนนี่ วอร์ด นายทวารตัวสำรองให้ขึ้นมาเป็นมือหนึ่งแทนแคสเปอร์ ชไมเคิ่ล นายทวารคนใหม่ของทีมจะได้มาร่วมงานกับ ลูเซียง ฟาฟร์ กุนซือของทีมในฤดูกาลใหม่นี้ โดยคาดว่า ชไมเคิ่ล ยังน่าจะได้รับความไว้วางใจให้เป็นนายทวารมือ 1 ของทีม แทนที่ของวอลเตอร์ เบนิเตซ ซึ่งเป็นนายทวารตัวหลักของทีมมาโดยตลอด เว็บตรงจากมาเก๊า เว็บพนันออนไลน์

ทันเกมแข่งขัน เว็บที่อัพเดตข่าวการแข่งขันให้ดูก่อนใคร