เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผิดพลาดในการซื้อ ธิอาโก้ เบเบ้

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผิดพลาดในการซื้อ ธิอาโก้ เบเบ้

ถ้าหากจะพูด เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ก็ต้องบอกว่าเราจะเขาจะเป็นผู้จัดการที่ฝีมือดีในเรื่องการทำที่ทำให้มีความแข็งแกร่งแล้ว ก็ต้องบอกว่าในเรื่องของการซื้อนักเตะนั้นสายตาของเขาก็มีความเฉียบคม สามารถซื้อนักเตะมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยคุณภาพที่จัดได้ว่ายอดเยี่ยม บางคนนั้นอาจจะไม่ใช่นักเตะที่เป็นซุปเปอร์สตาร์ แต่เมื่อมาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถสร้างชื่อจนกลายมาเป็นสุดยอดนักเตะได้แต่ก็มีหลายครั้งที่เฟอร์กูสัน นั้นเกิดความผิดพลาดในการซื้อนักเตะมาร่วมทีม และคนที่ดูจะเป็นที่จดจำมากที่สุดในจำนวนหลายคนที่เฟอร์กูสัน เคยซื้อมาร่วมทีมแล้วประสบความล้มเหลวก็คือ ธิอาโก้ เบเบ้ นักเตะทีมชาติโปรตุเกส ที่ไม่ประสบกับ ทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน สาเหตุที่ทำให้ ผิดพลาดในการซื้อ ธิอาโก้ เบเบ้ 

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน

    สำหรับ ธิอาโก้ เบเบ้ เส้นทางในชีวิตของเขาก็เรียกได้ว่าเกิดมาพร้อมกับการมีปัญหาครอบครัวแตกแยก จนทำให้เป็นเด็กกำพร้าถูกรับเลี้ยงมาโดยสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่เป็นโบสถ์ คาทอลิก ซึ่งอุปนิสัยใจคอในตอนวัยเด็กของเขาก็เรียกได้ว่าเป็นคนเกเรคนหนึ่ง ซึ่งมีปัญหาชกต่อยกับเพื่อนอยู่ตลอด จนวันหนึ่งเขานั้นได้รู้จักกับกีฬาฟุตบอล ทำให้ชีวิตของเขานั้นเริ่มดีขึ้นแล้ว เขามุ่งมั่นกับการเล่นกีฬาฟุตบอล จนทำให้ในตอนวัยเด็กเขาเป็นคนที่เตะฟุตบอลเก่งมากที่สุดในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า 

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน

   สิ่งที่ทำให้เฟอร์กูสัน เกิดความผิดพลาดขึ้นเป็นจุดด่างพร้อยครั้งหนึ่งของชีวิตการซื้อนักเตะของคนที่เรียกได้ว่ามีสายตาแมวมองเพชฌฆาตมากที่สุดคนหนึ่งของโลก ก็คือการที่เขาให้ความไว้เนื้อเชื่อใจกับผู้ช่วยผู้จัดการทีมของเขาในเวลานั้นนั่นก็คือ คาร์ลอส เคยรอซ 

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน

  ธิอาโก้ เบเบ้ นั้นเป็นนักเตะในสังกัดของ จอร์จ เมนเดส เอเย่นต์ชื่อดังชาวโปรตุเกส ซึ่งประสบความสำเร็จในการเป็นเอเย่นต์ของ คริสเตียโน่ โรนัลโด ซึ่งก็ทำให้ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เกิดความไว้วางใจมากขึ้นไปอีก สุดท้ายแล้วเขาก็ไม่ได้ตรวจสอบผลงานที่แท้จริง ธิอาโก้ เบเบ้ ซึ่งผลที่ตามมากลับกลายเป็นว่าสุดท้ายแล้ว คือการที่ ธิอาโก้ เบเบ้ กลายมาเป็นความผิดพลาดมากที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตของ เฟอร์กูสัน ในการซื้อนักเตะมาร่วมทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด star5566 เว็บพนันออนไลน์

ทันเกมแข่งขัน เว็บที่อัพเดตการแข่งขันให้ได้ชมก่อนใคร