ทีมเอฟเวอร์ตัน เตรียมคว้าตัว ดไวท์ แม็คนีล ปีกจากเบิร์นลี่ย์ ร่วมทีมค่าตัว 20 ล้านปอนด์  

ทีมเอฟเวอร์ตัน เตรียมคว้าตัว ดไวท์ แม็คนีล ปีกจากเบิร์นลี่ย์ ร่วมทีมค่าตัว 20 ล้านปอนด์  

ทีมเอฟเวอร์ตัน เตรียมคว้าตัว ดไวท์ แม็คนีล ปีกจอมเลื้อยของทีมเบิร์นลี่ย์มาร่วมทีมในฤดูกาลใหม่นี้ด้วยค่าตัวราว 20 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 891 ล้านบาทจากการเปิดเผยของ ดิ แอธเลติกสื่อดังของอังกฤษ เมื่อวันพุธที่ 27 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา

ทีมเอฟเวอร์ตัน เตรียมคว้าตัว ดไวท์ แม็คนีล ปีกจากเบิร์นลี่ย์มาร่วมทีม ค่าตัว 20 ล้านปอนด์  

ทีมเอฟเวอร์ตัน

สื่อดิ แอธเลติก เปิดเผยว่า ทีม “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน”เอฟเวอร์ตัน ทีมดังของฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้บรรลุข้อตกลงกับทีมเบิร์นลี่ย์ ทีมในลีกแชมเปี้ยนชิพได้แล้วในการคว้าตัวดไวท์ แม็คนีล ปีกดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษวัย 22 ปีมาร่วมทีมแล้ว ด้วยค่าตัวราว 20 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 891 ล้านบาทรวมโบนัสแล้ว โดย แม็คนีล เป็นอดีตเด็กปั้นของทีม “ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ดก่อนจะย้ายมาร่วมทีมเบิร์นลี่ย์ตั้งแต่ปี 2018 ลงเล่นให้ทีมไปแล้วกว่า134 ทำไปได้ 7 ประตู ทำผลงานโดดเด่นทำให้ติดทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี

ทีมเอฟเวอร์ตัน

และได้รับการจับตาว่าจะเป็นกำลังหลักของทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่ต่อไป แต่ในฤดูกาลที่ผ่านมา ทีมเบิร์นลี่ย์ต้องตกชั้นจากพรีเมียร์ลีก ทำให้ต้องมาเล่นลีกแชมเปี้ยนชิพทำใหนักเตะหลายคนได้ย้ายออกจากทีมไม่ว่าจะเป็น เจมส์ ทาร์คอฟสกี้ ก็ได้ย้ายมาจากทีมเบิร์นลี่ย์ มาร่วมทีมแบบไม่ค่าตัว เนื่องจากหมดสัญญากับทีม และแม็คนีล อาจจะได้ย้ายมาเล่นกับ ทาร์คอฟสกี้ อีกครั้งในทีมโดยล่าสุดทั้ง 2 ทีมสามารถตกลงกันได้แล้ว

ทีมเอฟเวอร์ตัน

ซึ่งทาง แม็คนีล จะเดินทางมาตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาร่วมทีม ภายในสุดสัปดาห์นี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะเซ็นสัญญาเป็นเวลา 5 ปี ดไวท์ แม็คนีล ว่าที่ปีกตัวใหม่ของทีม “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน หากผ่านการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาเรียบร้อยแล้ว จะได้กลายเป็นนักเตะใหม่ของทีมรายที่ 3 ที่คว้าตัวมาเสริมทีมต่อจาก เจมส์ ทาร์คอฟสกี้ ที่ย้ายมาจากทีมเบิร์นลี่ย์ และ รูเบน วินาเกร ที่ยืมตัวมาจากทีมสปอร์ติ้ง ลิสบอน sa gaming เว็บพนันออนไลน์

ทันเกมแข่งขัน เว็บที่อัพเดตให้ทันเกมการแข่งขันฟุตบอลก่อนใคร