5ทีมใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่แฟนบอลชาวไทยเป็นแฟนคลับอยู่มีทีมอะไรบ้าง 

5ทีมใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่แฟนบอลชาวไทยเป็นแฟนคลับอยู่มีทีมอะไรบ้าง 

   5ทีมใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถ้าหากจะพูดถึงการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับแฟนบอลชาวไทยนั้น ก็เรียกได้ว่าอยู่คู่กันมานานมากตั้งแต่ยุคที่ยังเป็น ชื่อเรียก ดิวิชั่น จนเปลี่ยนชื่อเรียกมาเป็น พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ส่งผลทำให้ทีมฟุตบอลในอังกฤษก็เป็นทีมที่แฟนบอลชาวไทยให้การติดตามมากที่สุด และรู้จักมากกว่าลีกฟุตบอลลีกอื่นๆยอดฮิตในยุโรป ไม่ว่าจะเป็น ลาลีกา สเปน, บุนเดสลีกา เยอรมัน, กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี และ ลีกเอิง ฝรั่งเศส แล้ววันนี้เราจะมาดูกันว่ามีทีมไหนบ้างในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ปัจจุบันนี้ที่มีแฟนบอลชาวไทยเป็นการครับอยู่มากที่สุดเวลาจะจัดอันดับอยู่ที่ 5 อันดับ และจะมีทีมอะไรบ้างนั้นก็มาติดตามกันได้

5ทีมใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่แฟนบอลชาวไทยเป็นแฟนคลับมากที่สุด

5ทีมใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

   อันดับที่ 5  เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขานั้นมีแฟนคลับชาวไทยอยู่พอสมควร ซึ่งก็ต้องบอกว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นพึ่งมามีชื่อเสียงโด่งดังในช่วงไม่กี่ปีมานี้เอง จากการที่พวกเขานั้นเริ่มเป็นที่รู้จักในบ้านเราด้วยการที่มี ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ของไทย ไปทำการซื้อทีม ทำให้กลายเป็นทีมที่แฟนบอลบ้านเรานั้นติดตามไปด้วย และช่วงหลังมานี้พวกเขานั้นก็กลายเป็นทีมที่ครองความยิ่งใหญ่ในปัจจุบันนี้ อันดับที่ 4 ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ถือได้ว่าเป็นทีมใน พรีเมียร์ลีก ที่โด่งดังมากในช่วงต้นยุค 90 ถึงต้นยุค 2000  ในช่วงนั้นเป็นทีเดียวเลยก็ว่าได้ที่คอยแย่งแชมป์กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ครองความยิ่งใหญ่มาโดยตลอดหลังจากที่เปลี่ยนมาเป็นรยุคของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

5ทีมใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

   อันดับที่ 3 เชลซี อีก 1 ทีมยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ ประสบความสำเร็จมาตั้งแต่ช่วงต้นยุค 2000 พวกเขานั้นเป็นทีมที่มีบรรดานักเตะซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกอยู่ในทีมมากมาย ถือได้ว่าเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จจากความร่ำรวยของเจ้าของทีม โรมัน อับราโมวิช เจ้าของทีมชาวรัสเซียคนเก่าผู้ทำให้โชคดีประสบความสำเร็จคว้าแชมป์ทุกถ้วยที่พวกเขาได้ลงเล่น

5ทีมใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

   อันดับที่ 2  ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยความสำเร็จที่เกิดขึ้นมากมายในทุกที่กลายมาเป็น พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จนไม่ได้ว่าพวกเขาเป็นทีมที่ผูกขาดแชมป์ทำให้ชื่อเสียงโด่งดังมากในบ้านเราและมีแฟนบอลมากเลยทีเดียวอันดับที่ 1 หงส์แดง ลิเวอร์พูล พวกเขามีแฟนบอลชาวไทยให้การติดตามมาตั้งแต่ช่วงยุค 80 สมัยที่ประสบความสำเร็จก่อนที่จะเปลี่ยนมาเป็น พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในปัจจุบัน viewbet24 เว็บพนันออนไลน์

ทันเกมแข่งขัน เว็บที่อัพเดตการแข่งขันวงการฟุตบอลให้ได้ชม