บาเลนเซียมอบสัญญา 5 ปี หวังรั้งตัว กาย่า  หลังมีข่าวกับบาร์เซโลน่า

บาเลนเซียมอบสัญญา 5 ปี หวังรั้งตัว กาย่า หลังมีข่าวกับบาร์เซโลน่า

      ทีม”ค้างคาว” บาเลนเซีย เตรียมที่จะรั้งตัว โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า แบ็คซ้ายกัปตันทีมให้อยู่ในถิ่นสนามเมสตายาต่อไป โดยบาเลนเซียได้มอบสัญญาระยะยาว 5 ปีเพื่อให้กาย่าได้พิจารณา หลังมีข่าวว่าทีมบาร์เซโลน่าเตรียมล่าตัวแบ็คซ้ายกัปตันทีมบาเลนเซียรายนี้ไปร่วมทีมเพื่อเป็นตัวแทนของจอร์ดี้ อัลบา

กันท่าบาร์ซ่า! บาเลนเซีย มอบสัญญา 5 ปีหวังรั้งตัว กาย่า ให้อยู่กับทีมต่อไป

บาเลนเซีย122

      หลังจากที่โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า แบ็คซ้ายวัย 26 ปีกัปตันทีม บาเลนเซีย ถูกทีมบาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่ของลาลีกา สเปนรุกหนักที่จะเข้ามาเจรจราคว้าตัวกาย่าไปร่วมทีมเพื่อเป็นตัวแทนของ จอร์ดี้ อัลบาแบ็คซ้ายทีมชาติสเปนวัย 32 ปีของทีมที่เริ่มโรยราไป ทำให้ โฆเซ่ บอร์ดาลาส กุนซือของทีมบาเลนเซียได้กระตุ้นให้บอร์ดบริหารของบาเลนเซียทำอะไรสักอย่างเพื่อรั้งตัว กาย่า ให้อยู่กับทีมบาเลนเซียในถิ่นสนามเมสตายาต่อไป แม้ว่า กาย่า จะยังเหลือสัญญาอยู่กับทีมบาเลนเซียถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2023 ก็ตาม

บาเลนเซีย133

แต่เกรงว่าทีมบาร์เซโลน่าจะคว้าตัวกาย่าไปร่วมทีมเนื่องจากสามารถยอมจ่าค่าฉีกสัญญาของกาย่าที่เหลืออีกแค่ปีกว่าได้  ล่าสุด ทีม”ค้างคาว”บาเลนเซียได้มอบสัญญาระยะยาว 5 ปีเพื่อให้กาย่าได้พิจารณาแล้ว โดยหวังว่ากาย่าจะตอบรับและเป็นการกันท่าทีมบาร์เซโลน่าไม่ให้จ้องมาล่าตัวไปร่วมทีม โดยสื่อของสเปนเชื่อว่า กาย่า มีท่าทีต้องการต่อสัญญากับทีมบาเลนเซียเช่นกัน เพราะที่ผ่านมาทำผลงานได้ดีกับบาเลนเซียและทำให้มีชื่อติดทีมชาติสเปน  ซึ่งบาเลนเซียต้องการให้กาย่าต่อสัญญาฉบับใหม่ภายในสิ้นปีนี้  ก่อนช่วงตลาดซื้อขายนักเตะจะเปิดต้นปี 2022 และจะมีทีมต่าง ๆ มาเจรจาคว้าตัวกาย่าไปร่วมทีม

บาเลนเซีย144

โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า เป็นเด็กปั้นของทีมเยาวชนบาเลนเซียมาตั้งแต่อายุ 11 ปี และได้เล่นทีมชุดใหญ่ของบาเลนเซียเมื่อปี 2012 และกลายเป็นกำลังสำคัญของทีมมาตลอดจนได้เป็นกัปตันทีมในปัจจุบัน

ติดตามข้อมูล ทันเกมแข็งขันกีฬาฟุตบอล  พาคุณประสบความสำเร็จได้แบบง่ายๆ