เรนาโต ซานเชส กองกลางดาวดังทีมชาติโปรตุเกสที่มีการแย่งตัวกันระหว่าง เอซี มิลาน กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 

                เรนาโต ซานเชส กองกลางทีมชาติโปรตุเกสที่กลับมาทำผลงานได้โดดเด่นอีกครั้งกับการค้าแข้งกับ ลีลล์ ทีมดังของ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ที่เขานั้นมีส่วนช่วยให้ทีม ลีลล์ ประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ลีกเอิงฝรั่งเศสมาครองได้ เมื่อฤดูกาล 2020-21 รวมไปถึงในการเล่นให้กับทีมชาติโปรตุเกส เขาก็สร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 โดยที่เขานั้นก็เคยมีช่วงเวลาที่ตกต่ำในการย้ายไปค้าแข้งใน ศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน กับทีม เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ซึ่งช่วงเวลานั้นเขาอายุเพียงแค่ 18 ปี เท่านั้น

เรนาโต ซานเชส สุดท้ายจะเป็นทีมไหนที่ได้เขาไปร่วมทีม  

เรนาโต ซานเชส

 โดยล่าสุดก็มีข่าวว่า เอซี มิลาน ยักษ์ใหญ่ของ ศึก กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เป็นทีมเต็งที่จะคว้าตัวเขาไปร่วมทีม ซึ่งทีมคู่แข่งที่ให้ความสนใจในตัวเรนาโตเช่นกันนั้นก็คือ ยักษ์ใหญ๋ ของ ลีกเอิง ฝรั่งเศส อย่างทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง แต่ก็ด้วยการที่ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง นั้นยังไม่สามารถที่จะตกลงเรื่องเงื่อนไขต่างๆกับทีม ลีลล์ ต้นสังกัดเรนาโตได้ จึงทำให้ เอซี มิลาน นั้นมีโอกาสที่จะได้เขาไปร่วมทีมเช่นกันสำหรับค่าตัวของเรนาโตที่ ลีลล์ ได้ตั้งเอาไว้ก็อยู่ที่ประมาณ 25 ล้านยูโร ซึ่งในช่วงก่อนหน้านี้ เอซี มิลาน นั้นก็เป็นอีกหนึ่งที่มีโอกาสได้ตัวเขาไปร่วมทีม

เรนาโต ซานเชส

แต่มี ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่เข้ามาขัดขวางเอาไว้ด้วย การเข้าไปปาดหน้าและหวังที่จะคว้าตัวกองกลางทีมชาติโปรตุเกสผู้นี้ไปร่วมทีม โดยมีการเสนอข่าวว่าเขาได้ไปตรวจร่างกายกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง แล้ว แต่สุดท้ายนั้นก็ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆเกิดขึ้น ซึ่งในปัจจุบันในการย้ายทีมของเรนาโตก็ยังอยู่ในขั้นตอนการเจรจาของ เอซี มิลาน และ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ถึงแม้ว่าความได้เปรียบจะอยู่ที่ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่พวกเขานั้นเพิ่งทำการแต่งตั้ง คริสตอฟ กัลติเยร์ มาเป็นผู้จัดการทีม

เรนาโต ซานเชส

ซึ่งเป็นอดีตผู้จัดการทีมของ ลีลล์ และมีความคุ้นเคยดี เรนาโต จึงทำให้มีโอกาสที่ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะได้ตัว เรนาโตมีมากกว่า เอซี มิลานแต่เรื่องนี้ก็ยังไม่มีบทสรุปออกมาและ เอซี มิลาน นั้นก็ยังคงเป็นทีมที่มีความหวังในการที่จะได้ตัวเรนาโตไปร่วมทีมเช่นกัน แต่เรื่องนี้ก็ต้องรอเรนาโตจะตอบรับข้อเสนอย้ายร่วมทีม เอซี มิลาน หรือไม่ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้วเขาจะเป็นผู้เล่นของ เอซี มิลาน หรือ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง joker888 เว็บพนันออนไลน์

ทันเกมการแข่งขัน เว็บที่มีการอัพเดตวงการลูกหนังใหม่ๆให้ได้ชม