ทีมฟูแล่ม ยื่นซื้อ “ดิย็อป” จาก เวสต์แฮม รอบสอง หลังถูกบอกปัดข้อเสนอแรก 12 ล้านยูโร

ทีมฟูแล่ม ยื่นซื้อ “ดิย็อป” จาก เวสต์แฮม รอบสอง หลังถูกบอกปัดข้อเสนอแรก 12 ล้านยูโร

            ทีมฟูแล่ม สโมสรน้องใหม่ของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวว่า ได้ยื่นข้อเสนอขอซื้อ “อิสซ่า ดิย็อป” ปราการหลังชาวฝรั่งเศส จาก “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เป็นรอบที่สอง หลังจากที่ข้อเสนอรอบแรกมูลค่า 12 ล้านยูโร ถูกอีกฝ่ายบอกปัดกลับมาแบบไร้เยื้อใย โดยตามการเปิดเผยของสื่อแดนน้ำหอมระบุว่า “เจ้าสัวน้อย” จะเพิ่มค่าตัวรอบใหม่เป็น 15 ล้านยูโร โดยหวังว่าทาง เวสต์แฮม จะตอบตกลงยอมปล่อยนักเตะออกจากทีม เพราะเหลือสัญญาอีกแค่ปีเดียวเท่านั้น

ทีมฟูแล่ม ยื่นข้อเสนอใหม่ 15 ล้านยูโร ขอซื้อ “ดิย็อป” จาก เวสต์แฮม

ทีมฟูแล่ม

            ฟุต แมร์กาโต้ สื่อดังของฝรั่งเศส รายงานว่า “เจ้าสัวน้อย” ฟูแล่ม ยังคงไม่ยอมแพ้ในการไล่ล่า “อิสซ่า ดิย็อป” เซนเตอร์วัย 25 ปี ของ “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด สโมสรคู่แข่งในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ ถึงแม้ข้อเสนอรอบแรกมูลค่า 12 ล้านยูโร หรือประมาณ 440 ล้านบาท จะถูกอีกฝ่ายปฏิเสธกลับมาแบบไร้เยื้อใย โดย “เดอะ ลิลลี่ไวท์ส” ได้เพิ่มข้อเสนอใหม่เป็น 15 ล้านยูโร หรือประมาณ 550 ล้านบาท เพื่อขอซื้อตัว ดิย็อป

ทีมฟูแล่ม

แต่ทาง เวสต์แฮม ยังอยากให้เพิ่มเงื่อนไขการจ่ายโบนัสเข้ามาด้วย ซึ่งขั้นตอนดังกล่าวยังคงต้องใช้เวลาในการพิจารณาพอสมควร เนื่องจากตัวนักเตะเหลือสัญญากับต้นสังกัดอีกแค่ 12 เดือนเท่านั้นทั้งนี้ เป็นที่เข้าใจกันว่า “มาร์โก ซิลวา” ผู้จัดการทีมของ ฟูแล่ม ได้หมายตา ดิย็อป ไว้เป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งในการเสริมทัพช่วงซัมเมอร์นี้

ทีมฟูแล่ม

เนื่องจากเป้าหมายของกุนซือชาวโปรตุกีสก็คือการพาทีมอยู่รอดบน พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลหน้าให้ได้ ทำให้เขาต้องการกองหลังที่ไว้วางใจได้ มีประสบการณ์โชกโชน และราคาไม่แพง ซึ่ง ดิย็อป ก็ล้วนตอบโจทย์ได้หมด  สำหรับ อิสซ่า ดิย็อป ลงเล่นให้ เวสต์แฮม ไปแล้ว 118 นัด ทำได้ 8 ประตู กับอีก 3 แอสซิสต์ รวมทุกรายการ  ส่วนผลงานในซีซันล่าสุด เจ้าตัวลงล่นรวมทุกรายการไป 24 นัด ทำได้ 1 ประตู กับ 2 แอสซิสต์ ยูฟ่า007 เว็บพนันออนไลน์

ทันเกมแข่งขันกีฬาฟุตบอล เว็บที่อัพเดตข่าวบอลอยู่ตลอด