นักเตะอองโตนี มาร์กซิยาล ยังมีโอกาสอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หากทำผลงานช่วงปรีซีซั่นได้ดี

นักเตะอองโตนี มาร์กซิยาล ยังมีโอกาสอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หากทำผลงานช่วงปรีซีซั่นได้ดี

นักเตะอองโตนี มาร์กซิยาล กองหน้าชาวฝรั่งเศสวัย 26 ปี ของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ถูก เซบีย่า ทีมดังใน ศึก ลาลีกา สเปน ยืมตัวไปใช้งาน เมื่อครึ่งฤดูกาลหลัง 2021/22 ที่ผ่านมานั้น มีโอกาสที่เขานั้นจะได้กลับมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ก็ต้องดูว่าผลงานของเขาในช่วงปรีซีซั่นนั้นจะเป็นอย่างไรเพราะว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นก็เตรียมที่จะปล่อยเขาออกจากทีมไปอีกคน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ก็มีนักเตะหลายคนเลยที่ถูกปล่อยออกจากทีม เพราะการเข้ามาของผู้จัดการทีมคนใหม่อย่าง เอริค เทน ฮาก ที่เข้ามาทำการจัดการแก้ปัญหาในเรื่องของบรรดานักเตะที่ดูจะเป็นปัญหาของทีม ซึ่ง มาร์กซิยาล ก็ถือเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่เป็นปัญหาของทีมในปัจจุบันนี้

นักเตะอองโตนี มาร์กซิยาล กับช่วงเวลารุ่งโรจน์และตกต่ำ

นักเตะอองโตนี มาร์กซิยาล

สำหรับ มาร์กซิยาล ปัจจุบันเขาก็มีสัญญาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จนถึง ปี 2024 เป็นนักเตะที่ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าตัวมาร่วมทีมเมื่อ ปี 2015 ด้วยค่าตัวกว่า 36 ล้านปอนด์ ซึ่งในช่วงแรกของเขานั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นกำลังหลักและเดอะแบกของทีม ทำผลงานได้โดดเด่นมากที่สุด จนทำให้เขาได้กลายเป็นอีกหนึ่งนักเตะตัวความหวังของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

นักเตะอองโตนี มาร์กซิยาล

แต่หลังจากที่อยู่กับทีมมาได้ในหลายฤดูกาลต่อมา กลับทำผลงานได้แย่ลง ส่งผลทำให้ตกไปเป็นผู้เล่นตัวสำรอง และทำให้ครึ่งฤดูกาล 2021/22 เขาถูก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปล่อยตัวออกจากทีม ไปให้กับทีม เซบีย่า ใช้งาน โดยการลงสนามในเกมนัดแรกๆของเขากับ เซบีย่า ถือได้ว่าเป็นที่น่าพอใจ แต่หลังจากไม่กี่นัดถัดมา กับกลายเป็นว่าเขาได้ตกไปเป็นผู้เล่นตัวสำรองหลังจากที่ทำผลงานได้ไม่น่าประทับใจนัก กับ เซบีย่า ซึ่งช่วงที่อยู่กับทีม เซบีย่า ใน ศึก ลาลีกา สเปน ตลอดครึ่งฤดุกาลหลังที่ผ่านมา

นักเตะอองโตนี มาร์กซิยาล

เขาก็โดนวิจารณ์อย่างหนักจากทั้งสื่อและแฟนบอลของทีมดังสเปน ส่งผลทำให้ เซบีย่า นั้นตัดสินใจไม่เซ็นสัญญาระยะยาวกับเขา และปล่อยกลับมาที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งทำให้ เอริค เทน ฮาก นั้นเตรียมที่จะดูว่าผลงานของเขานั้นยังเหมาะที่จะเก็บเอาไว้ใช้งานหรือไม่ซึ่งก็ด้วยการที่เขามีค่าเหนื่อยสูงถึง 240,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ การที่จะเก็บนักเตะที่ไม่ได้ใช้งานเอาไว้กับทีมเช่นนี้ มันก็คงจะเป็นการสิ้นเปลืองเปล่าๆ จึงทำให้มีโอกาสสูงที่ มาร์กซิยาล จะโดนปล่อยออกจากทีม ถ้าหากว่าไม่สามารถกลับมาทำผลงานได้ดีในช่วงปรีซีซั่นนี้ ยูฟ่า168 เว็บพนันที่มีการอัพเดตให้ได้เล่ยตลอด 24 ชั่วโมง

ทันเกมแข่งขัน เว็บกีฬาฟุตบอลที่มีการอัพเดตให้ได้ดูก่อนใคร