บาเยิร์นไม่ต่อสัญญาให้ โตลิสโซ่ เตรียมปล่อยตัวฟรีหลังจบฤดูกาล

บาเยิร์นไม่ต่อสัญญาให้ โตลิสโซ่ เตรียมปล่อยตัวฟรีหลังจบฤดูกาล

ทีม“เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค เมินที่จะต่อกันในส่วนของสัญญาที่ถือว่าเป็นของฉบับใหม่นั้นให้กับ โกร็องแต็ง โตลิสโซ่ ตำแหน่งของตัวกองกลางที่ถเป็นชาวประเทศฝรั่งเศสวัย 27 ปีของทีมเตรียมที่จะปล่อยตัว โตลิสโซ่ออกจากทีมแบบไม่มีค่าตัวหลังจบฤดูกาลนี้ เมื่อหมดสัญญากับทีม

ฟอร์มไม่เข้าตา! โตลิสโซ่ เตรียมออกจาก บาเยิร์น หลังไม่ได้รับการต่อสัญญา

บาเยิร์น122

ทีม“เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิค ทีมแชมป์บุนเดสลีกา เยอรมัน 9 สมัยติดต่อกัน ตกลงที่จะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ โกร็องแต็ง โตลิสโซ่ กองกลางตัวสำรองของทีมที่กำลังจะหมดลงเมื่อจบฤดูกาลนี้ และพร้อมที่จะปล่อยตัวฟรีออกจากทีม  หลังจากที่ โตลิสโซ่ ทำผลงานไม่เข้าตาบอร์ดบริหารของทีมบาเยิร์นมิวนิค นับตั้งแต่ย้ายมาจากทีม”โอแอล” โอลิมปิก ลียง ทีมในลีกเอิง ฝรั่งเศส มาร่วมทีม”เสือใต้”บาเยิร์นเมื่อปี 2017 ด้วยค่าตัวสูงถึง 41.5 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,570 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นนักเตะคนที่ 2 ของทีมบาเยิร์นที่มีค่าตัวสูงเกินกว่า 40 ล้านยูโร ถัดจากนักเตะคนแรกคือ ฆาบี้ มาติเนซ กองกลางชาวสเปนที่ย้ายมาจากทีมแอธเลติก บิลเบา

บาเยิร์น133

ทีมในลาลีกา สเปน เมื่อปี 2012 รวมทั้งโตลิสโซ่ยังได้รับการเซ็นสัญญากับทีมบาเยิร์นถึง 5 ปีจนถึงปี 2022 และได้ค่าเหนื่อยสูงถึงปีละ 6 ล้านยูโร หรือประมาณ 227 ล้านบาท แต่ทว่าโตลิสโซ่กลับโชว์ฟอร์มไม่ออกไม่เหมือนกับสมัยเล่นให้กับทีมลียง นอกจากนี้ยังมีปัญหาอาการบาดเจ็บอยู่บ่อยครั้ง ทำให้ไม่ค่อยได้ลงสนามให้กับทีม โดยโตลิสโซ่ได้ลงเล่นให้กับทีมบาเยิร์นไปเพียง 61 นัดทำได้แค่ 9 ประตูตลอด 4 ฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้ผู้บริหารของทีมบาเยิร์นตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญาให้กับโตลิสโซ่ และเตรียมปล่อยตัวออกจากทีม เมื่อหมดสัญญาในวันที่ 30 มิถุนายน 2022 นี้

บาเยิร์น144

โกร็องแต็ง โตลิสโซ่ ได้ย้ายมาร่วมทีมบาเยิร์นมิวนิค เมื่อปี 2017 โดยถูกคาดหวังที่จะเข้ามาทดแทนตำแหน่งของชาบี อลอนโซ กองกลางทีมชาติสเปนที่ประกาศเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพไป  แต่โตลิสโซ่ทำผลงานได้น่าผิดหวังและไม่ได้ต่อสัญญาใหม่จากทีม

ติดตามข้อมูล ทันเกมแข็งขันกีฬาฟุตบอล  ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด