ลาซิโอยืนยันไม่ขาย อแชร์บี้ ออกจากทีม แม้จะมีปัญหากับแฟนบอล

ลาซิโอยืนยันไม่ขาย อแชร์บี้ ออกจากทีม แม้จะมีปัญหากับแฟนบอล

ทีม”อินทรฟ้าขาว” ลาซิโอ ออกมายืนยันกับสื่อของอิตาลี เมื่อวันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา  ทีมลาซิโอไม่มีความตั้งใจที่จะขาย ฟรานเชสโก้ อแชร์บี้ กองหลังทีมชาติอิตาลีออกไปจากทีม แม้ว่าตัวนักเตะจะมีปัญหากับจากเหล่าแฟนบอลอุลตร้าของลาซิโอก็ตาม

ลูกรักของกุนซือซาร์รี่! ลาซิโอ ยันไม่ขาย อแชร์บี้ แม้จะมีปัญหากับแฟนบอล

ลาซิโอ122

หลังจากที่ ฟรานเชสโก้ อแชร์บี้ กองหลังวัย 33 ปีของทีม ลาซิโอ มีปัญหากับแฟนบอลอุลตร้าของลาซิโอมาตลอด  โดยก่อนหน้านี้ อแชร์บี้ ไปใช้นิ้วชูที่ปิดที่ปาก เพื่อบอกให้แฟนบอลหุบปากที่มาวิจารณ์ฟอร์มการเล่นของเขาในเกมที่ลาซิโอเอาชนะทีมเจนัว 3-1 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และล่าสุดกองหลังทีมชาติอิตาลีรายนี้ไม่ยอมขอบคุณแฟนบอลของลาซิโอหลังเกมที่ชนะทีมเวเนเซีย 3-1  จนทำให้แฟนบอลอุลตร้าของทีมโจมตีเขาอย่างมาก และไม่ขอต้อนรับ อแชร์บี้

ลาซิโอ133

ในกรุงโรมอีกต่อไป ทำให้มีกระแสว่าแฟนบอลอุลตร้าจของทีมลาซิโอได้ต้องการให้ทีมปล่อยตัวอแชร์บี้ออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2022 นี้  แต่อย่างไรก็ตาม เคลาดิโอ โลติโต้ ประธานของทีมลาซิโอออกมายืนยันกับคอร์ริเอเล่ เดลโล่ สปอร์ต  สื่อกีฬาชื่อดังของอิตาลีว่า  ทีมลาซิโอไม่มีความตั้งใจที่จะขาย ฟรานเชสโก้ อแชร์บี้ ออกไปจากทีม แม้ว่าจะมีปัญหากับจากเหล่าแฟนบอลก็ตาม นอกจากนี้ยังยืนยันว่า อแชร์บี้ ยังเป็นกองหลังตัวหลักของทีมลาซิโอในยุคของกุนซือเมาริซิโอ ซาร์รี่ มาโดยตลอด

444

ฟรานเชสโก้ อแชร์บี้ เพิ่งจะทำประตูให้ทีมลาซิโอชนะทีมเวเนเซีย 3-1  ในศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เมื่อวันพุธที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมา และเขามีส่วนสำคัญช่วยทำให้ทีมลาซิโอรั้งอยู่ที่ 8 ของตารางในเวลานี้ แม้ว่าจะมีปัญหากับแฟนบอล แต่อย่างไรก็ตามทีมลาซิโอเชื่อว่าจะแก้ไขปัญหานี้ได้

ติดตามข้อมูล ทันเกมแข็งขันกีฬาฟุตบอล  ทำให้คุณไม่ลำบากในการหาเงินอีกต่อไป