ข่าวลือใหม่หนาหูราชันชุดขาวจ้องจะเอากองหลังหงส์แดง

ข่าวลือใหม่หนาหูราชันชุดขาวจ้องจะเอากองหลังหงส์แดง

ทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล เป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลที่ได้ชื่อว่าแข็งแกร่งมากที่สุดในวงการยุโรป โดยเฉพาะในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ภายหลังจากพวกเขาคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกฤดูกาล 2018-2019 ได้สำเร็จตามมาด้วยการสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2019-2020 ได้สำเร็จ ด้วยคะแนนนำอันดับ 2 มากถึง 18 คะแนนด้วยกัน โดยเฉพาะการที่หงส์แดงสามารถนำทีมอื่นตั้งแต่ต้นยันจบตลอดฤดูกาลแข่งขัน และสถานการณ์ปัจจุบันของทีมหงส์แดง การแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษไปแล้ว 18 นัด มีคะแนนเป็นอันดับ 2 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษไล่ตามเรือสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ห่างกันแค่ 3 คะแนนเท่านั้น 

หงส์แดง อาจต้องเสียกองหลังให้ราชันชุดขาว

ทีมหงส์แดง22

โดยหนึ่งในนักเตะซึ่งถือว่าสำคัญกับทีม หงส์แดง เป็นอย่างมากในปัจจุบัน และในฤดูกาลที่ผ่านมานั้นก็คือ เฟอร์กิล ฟานไดค์ สุดยอดนักเตะชื่อดังของยูฟ่าปี 2019 ที่เมื่อทีมหงส์แดงจะต้องขาดเขาไปในฤดูกาลก่อนหน้านี้ เพราะอาการบาดเจ็บทำเอาทีมฟุตบอลคืนนี้ถึงขั้นผลการแข่งขันตกลงไปยกใหญ่จนน่าใจหาย

ทีมหงส์แดง33

ทำให้ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันประจำทีมเจอร์เก้น คล็อปป์ จำเป็นต้องปรับระบบทีมอยู่พักใหญ่ กว่าจะทำให้ทีมกลับมาคว้าชัยชนะติดต่อกันได้อีกครั้ง อย่างไรก็ตาม เราก็มีข่าวออกมาว่าทีมราชันชุดขาว เรอัลมาดริด กำลังมีแผนการที่จะดึงตัวนักเตะในตำแหน่งกองหลังของทีมหงส์แดงไปช่วยทีมตนเองในช่วงสามารถที่จะถึงนี้จากการเปิดเผยของสื่อดังในประเทศอังกฤษ 

ทีมหงส์แดง44

แต่ทุกคนยังไม่ต้องตกใจจนเกินไปนั่นก็เพราะนักเตะในตำแหน่งกองหลังของหงส์แดงที่ราชันชุดขาวต้องการตัวนั้นไม่ใช่ เฟอร์กิล ฟานไดค์ แต่อย่างใด หากแต่เป็น โจ โกเมซ คู่หูชาวอังกฤษของเขาต่างหาก ภายหลังจากนักเตะวัย 24 ปี โชว์ฟอร์มการเล่นได้ในระดับยอดเยี่ยมตลอดมา ทำให้ราชันชุดขาวให้ความสนใจจะดึงเข้าไปร่วมทีมนั้นเอง

ติดตามข้อมูล ทันเกมแข็งขันกีฬาฟุตบอล ถูกใจและพร้อมที่จะทำเงิน ก็ลงเดิมพันไปได้เลย