เสริมแกร่งแดนกลาง!  โรม่าเตรียมคว้าตัว อาร์ตูร์ กองกลางยูเวนตุส มาร่วมทีม ช่วงตลาดเปิดต้นปี 2022

เสริมแกร่งแดนกลาง! โรม่าเตรียมคว้าตัว อาร์ตูร์ กองกลางยูเวนตุส มาร่วมทีม ช่วงตลาดเปิดต้นปี 2022

ทีม “หมาป่ากรุงโรม” โรม่า เตรียมออกล่าตัว อาร์ตูร์ กองกลางของทีมยูเวนตุส มาช่วยเสริมแกร่งแดนกลางให้กับทีมโรม่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิด ต้นปี 2022 นี้ โดยทีมโรม่าอาจส่ง กอนซาโล่ บีย่าร์ กองกลางชาวสเปนของทีมไว้ในข้อเสนอให้กับทีมยูเวนตุสในการปล่อยตัว อาร์ตูร์ ออกจากทีม

เสริมทัพแดนกลาง! โรม่า หวังส่ง บีย่าร์ มัดใจยูเวนตุสให้ปล่อยตัว อาร์ตูร์ กองกลางบราซิลมาร่วมทีม ต้นปี 2022 นี้

โรม่า122

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของทีม “หมาป่ากรุงโรม” โรม่าเตรียมเสริมทัพใหม่ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิด เดือนมกราคม 2022 นี้ โดยเล็งไปที่  อาร์ตูร์ กองกลางชาวบราซิลวัย 25 ปีของทีม “ม้าลาย”ยูเวนตุส ที่ไม่ค่อยจะได้รับโอกาสจากกุนซือแม็กซ์ อัลเลกรีในการลงสนาม ซึ่งอาร์ตูร์เพิ่งจะได้ลงสนามให้กับทีมยุเวนตุสเพียงแค่ 4 นัดในฤดูกาลนี้เท่านั้น ทำให้เจ้าตัวกำลังมองหาทีมใหม่เพื่อจะย้ายออกจากถิ่นของทีมม้าลายเพื่อได้ลงสนามสร้างโอกาสกลับมาติดทีมชาติบราซิลไปฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์  โดยอาร์ตูร์ติดทีมชาติบราซิลตลอดแต่หลังจากที่ย้ายจากทีมบาร์เซโลน่ามาร่วมทีมยูเวนตุส 

โรม่า133

เมื่อปี 2020 ด้วยค่าตัวสูงถึง 72 ล้านยูโร  หรือประมาณ 2,498 ล้านบาทแต่กลับไม่ได้รับโอกาสลงสนามเท่าที่ควร ทำให้ต้องการจะย้ายออกจากทีม และทีมโรม่าให้ความสนใจในตัวของอาร์ตูร์ และเตรียมส่ง กอนซาโล่ บีย่าร์ กองกลางชาวสเปนของทีมโรม่าให้กับทีมยูเวนตุส เพื่อเป็นเงื่อนไขในการในการปล่อยตัว อาร์ตูร์ มาร่วมทีมโรม่า โดยโชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของโรม่า ต้องการกองกลางคนใหม่มาช่วยเสริมความแข็งแกร่งในแดนกลางของทีมในช่วงต้นปี 2022 นี้

โรม่า144

อาร์ตูร์ กองกลางชาวบราซิลเป้าหมายการเสริมทัพของทีม “หมาป่ากรุงโรม” โรม่า มี เฟเดริโก้ ปาสโตเรลโล่ เป็นเอเยนต์ส่วนตัวของเขา โดยปาสโตเรลโล่เคยช่วยให้ทีมโรม่าคว้าตัว แทมมี่ อับราฮัม มาได้จากทีม เชลซีเมื่อช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา  ดังนั้นมีโอกาสที่ปาสโตเรลโล่จะช่วยเจรจาให้ อาร์ตูร์ ย้ายมาร่วมทีมโรม่า

ติดตามข้อมูล ทันเกมแข็งขันกีฬาฟุตบอล มีอัตราเงินตอบแทนกลับมาที่สูงและมีรายได้ตอบแทนกลับมาสูง