โมนาโกบุกเสมอสตวร์ม กราซ 1-1 ปิดจ๊อบยูโรป้าโดยคว้าแชมป์กลุ่ม

โมนาโกบุกเสมอสตวร์ม กราซ 1-1 ปิดจ๊อบยูโรป้าโดยคว้าแชมป์กลุ่ม

ทีมเอเอส โมนาโก ปิดจ๊อบเล่นเกมส่งท้ายรอบแบ่งกลุ่มศึกฟุตบอลยูโรป้าลีก โดยคว้าแชมป์กลุ่ม B ได้สำเร็จ เมื่อทีมโมนาโกบุกไปเสมอกับทีมสตวร์ม กราซ 1-1 เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา ทำให้ทีมโมนาโกและทีมรีล โซเซียดาดได้ผ่านเข้ารอบต่อไป ส่วนทีมสตวร์ม กราซต้องตกรอบไป

ยานต์สเชอร์ซัดโทษนำ,โฟลลันด์ซัดไล่เจ๊า! โมนาโก ไล่เสมอสตวร์ม กราซ1-1 

โมนาโก122

นิโก้ โควัช กุนซือของทีมเอเอส โมนาโก นำลูกทีมบุกไปเยือนสนามแมร์คูร์ อาเรน่า รังเหย้าของทีมสตวร์ม กราซ ลูกทีมของกุนซือคริสเตียน อิลเซอร์ เกมนี้แม้ว่าทีมโมนาโก จะได้ผ่านเข้ารอบต่อไปแล้ว แต่เล่นเต็มที่ นำทีมโดยวิสซาม เบน เยดแดร์ กองหน้ากัปตันทีมลงเล่นคู่กับเควิน โฟลลันด์ ลงพร้อมลาตาข่ายทีมเจ้าถิ่น สตวร์ม กราซ ที่ตกรอบไปแล้วแต่ต้องการไว้ลายด้วยการเอาชนะในบ้านให้ได้ เกมนี้นำโดย ยาค็อบ ยานต์สเชอร์ ดาวยิงประจำทีม

โมนาโก133

เกมครึ่งแรกเล่นไปได้แค่ 6 นาที ทีมเจ้าถิ่น สตวร์ม กราซ ได้จุดโทษ เมื่อ สตราฮินยา ปาฟโลวิชกองหลังของโมนาโกไปทำฟาวล์ เคลวิน เยบัวห์ กองหน้าทีมเจ้าถิ่นในเขตโทษ และเป็นยานต์สเชอร์ ยิงจุดโทษเข้าประตูไป แต่หลังจากนั้นนาทีที่ 30 โมนาโกตีเสมอ 1-1 ได้จากเควิน โฟลลันด์ได้บอลในเขตโทษและยิงผ่านมือของยอร์ก ซีเบนฮานด์ นายทวารเจ้าถิ่นเข้าประตูไป ทำให้จบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้ เกมในครึ่งหลัง โมนาโกเล่นแบบประคองตัวเน้นการครองบอลเพื่อรักษาสกอร์ และทีมสตวร์ม กราซเจาะแนวรับของโมนาโกไม่ได้ ทำให้ไม่มีประตูเพิ่ม จบเกมจึงเสมอกันไป 1-1

โมนาโก144

ผลเสมอเกมนี้ทำให้ทีมโมนาโกมี 12 คะแนนจากการเล่นครบ 6 นัด คว้าแชมป์กลุ่มไปครอง ส่วนทีมรีล โซเซียดาดที่ชนะทีมพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 3-0 ได้เป็นรองแชมป์กลุ่ม ทำให้ทีมโมนาโกและทีมรีล โซเซียดาดได้ผ่านเข้ารอบต่อไป ส่วนทีมสตวร์ม กราซมีแค่ 2 คะแนนตกรอบไปแบบเป็นทีมบ๊วยของกลุ่ม

ติดตามข้อมูล ทันเกมแข็งขันกีฬาฟุตบอล   เกมเดิมพันที่บอกเลยว่ายิ่งเล่นยิ่งสนุก